Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

Anh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch vụ Cho thuê âm thanh tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước…

Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

Công ty tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát chuyên cho thuê âm thanh tại Bình Dương nhằm phục vụ các chương trình ca nhạc, truyền hình trực tiếp, gameshow truyền hình, lễ hội…

Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Bình Dương của Anh Tuấn Phát bao gồm:

 – Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng đỉnh cao phục vụ trong nhà thi đấu, hội trường, sân khấu ngoài trời không gian lớn hàng ngàn m2.

–  Thiết bị âm thanh hiện đại với dàn khung không gian, hệ thống loa treo độ vang âm thanh rộng và xa phục vụ cho hàng ngàn người tham dự.

 – Thiết bị âm thanh đa dạng phục vụ các chương trình khai trương nhà hàng, siêu thị, khánh thành cao ốc, văn phòng,

– Thiết bị âm thanh phát biểu lễ kỷ niệm thành lập công ty, lễ công bố (giới thiệu) sản phẩm, hợp báo,

– Cho thuê âm thanh tại Bình Dương tại hội chợ, âm thanh quảng cáo, âm thanh cho chương trình talkshow, karaoke hát với nhau với giá cả hợp lý.

Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

Các Loại Âm thanh của Anh Tuấn Phát cung cấp bao gồm:

 +  Loa: Hệ thống Line Array Speakes Martin Đồng bộ. Loa cột & loa hộp,loa phóng thanh, LOA PEAVEY,  LOA YAMAHA, LOA JBL, LOA BOSE .v.v.

 + Hệ thống xử lý tín hiệu chuyên nghiệp PA+, PA2…
 + Mixer : Midas 32 Chanel, Peavey 24 Chanel…
 Professional Amplifier: Bayma, Toppro, CA 20, CA 18, CDOB….

+ Micro để bàn & cầm tay, MICRO CHUYÊN NGHIỆP: SM SHURE, Shure PGX24/BETA 58, KSM9 SHURE, .v.v.

 Nhạc cụ: Organ, Kèn Saxophone, Guitar thùng, Guitar điện, Trống điện, Trống da…

Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

 Tại sao nên chọn Anh Tuấn Phát là đơn vị cho thuê âm thanh tại Bình Dương?

tickmarkVới những đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Anh Tuấn Phát cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng và thành công của quý khách là yếu tố sống còn giúp Anh Tuấn Phát ngày càng phát triển hơn nữa”.

 tickmarkÂm thanh sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của trương trình. Khi đến với Anh Tuấn Phát, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng âm thanh mà chúng tôi cung cấp. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Event chuyên nghiệp. Anh Tuấn Phát đã và đang là điểm đến thu hút nhất cho những khách hàng thực sự quan tâm đến yếu tố thành công của sự kiện.

 tickmarkĐể đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh của Anh Tuấn Phát sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

tickmark Hệ thống âm thanh hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng. Công ty Anh Tuấn Phát đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh của công ty.

tickmark Ngoài tính chuyên nghiệp của sự kiện, Anh Tuấn Phát luôn Cho thuê âm thanh tại Bình Dương với giá thành rẻ nhất, với hệ thống âm thanh sẵn có mà Anh Tuấn Phát đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu của mình, Anh Tuấn Phát luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

icon-muitenThiết bị âm thanh báo giá cho từng chương trình, tùy theo số lượng người tham dự, không gian và quy mô của chương trình.

Cho thuê Âm thanh tại Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa chỉ: C4-04 Rubyland, Đường DA1-1, Kp. 3, P. Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

Điện thoại: 06503 557 807
Hotline: 0983.657.729 – 0933.545.186
Email: vp.anhtuanphat@gmail.com
Website: www.anhtuanphat.com

Fanpage Twitter youtube