Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương

Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương

Anh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch vụ Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước…

Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương

 

Công ty tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát chuyên cho thuê thiết bị ánh sáng tại các chương trình ca nhạc, truyền hình trực tiếp, gameshow truyền hình, lễ hội…tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bình Dương của Anh Tuấn Phát bao gồm:

– Cung Cấp và cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương trong các buổi lễ hội, events, trong các buổi khai trương, động thổ của công ty,hay những buổi liveshow ca nhạc, ra mắt sản phẩm mới ….

– Cung cấp và cho thuê các thiết bị ánh sáng Bar- vũ trường.

– Cung cấp và cho thuê các thiết bị ánh sáng phục vụ sự kiện ngoài trời.

– Cung cấp và cho thuê các thiết bị ánh sáng trong các quán Karaoke

 – Cung cấp và cho thuê các thiết bị ánh sáng hội chợ, triển lãm..

Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương

Các Loại ánh sáng của Anh Tuấn Phát cung cấp bao gồm:


tickTruss nhôm 30×30 40×40, Khung sân khấu, hộp đèn
tickSân khấu – Thiết Bị Sân Khấu
tickMixer điều khiển hệ thống đèn, Sunlite Suite, Sunny 512. Kingkong…
tickThiết bị Ánh Sáng: Đèn Pard 64, Đèn Led Full 3×54, Đèn Beam 200, 230, 280… Folow Led, Skylight, Acme…
tickĐèn pha sáng, chiếu sáng…

Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương

 Tại sao nên chọn Anh Tuấn Phát là đơn vị cho thuê ánh sáng tại Bình Dương?

 Với những đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Anh Tuấn Phát cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng và thành công của quý khách là yếu tố sống còn giúp Anh Tuấn Phát ngày càng phát triển hơn nữa”.

 Ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của trương trình. Khi đến với Anh Tuấn Phát, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng ánh sáng mà chúng tôi cung cấp. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Event chuyên nghiệp. Anh Tuấn Phát đã và đang là điểm đến thu hút nhất cho những khách hàng thực sự quan tâm đến yếu tố thành công của sự kiện.

Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương

 Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật ánh sáng của Anh Tuấn Phát sẽ vận chuyển hệ thống ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra ánh sáng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

 Hệ thống ánh sáng hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng. Công ty Anh Tuấn Phát đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê ánh sáng của công ty.

 Ngoài tính chuyên nghiệp của sự kiện, Anh Tuấn Phát luôn Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương với giá thành rẻ nhất, với hệ thống ánh sáng sẵn có mà Anh Tuấn Phát đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu của mình, Anh Tuấn Phát luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

icon-muitenThiết bị ánh sáng báo giá cho từng chương trình, tùy theo số lượng người tham dự, không gian và quy mô của chương trình.

Cho thuê Ánh sáng tại Bình Dương

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Trụ sở chính: C4-04 Lubyland, Đường DA1-1, Kp. 3, P. Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương 

Điện thoại: 06503 577 807

Hotline: 0983.657.729 – 0933.545.186

Email: vp.anhtuanphat@gmail.com

Website: www.anhtuanphat.com

 

Fanpage Twitter youtube