Cho thuê giàn Truss Tại Bình Dương

Cho thuê giàn Truss Tại Bình Dương

Anh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch vụ Cho thuê giàn Truss tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước…

Công ty tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát chuyên cho thuê giàn Truss – giàn khung âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp  và chạy các show trên toàn quốc, Với số lượng hàng trăm mét khung nhôm cao cấp, đủ đáp ứng nhiều show Ca nhạc, lễ hội, đại nhạc hội, festival, gameshow, talkshow, fashionshow ….

Dịch vụ Cho thuê giàn Truss tại Bình Dương gồm:

check-mark-10-xxlCung cấp – Cho thuê giàn Truss tại Bình Dương, Giàn khung nhôm cao cấp

check-mark-10-xxlCung cấp hệ thống ánh sáng sân khấu theo kịch bản

check-mark-10-xxlCho thuê hệ thống âm thanh cao cấp phục vụ show chuyên nghiệp

 check-mark-10-xxlGiàn truss không gian nhôm

tickKết cấu: Thanh hợp kim nhôm tròn liên kết thành giàn khổ 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, 50cm x 60cm chiều dài không giới hạn

tickƯu điểm: kết cấu vững chắc, nhẹ và có khả năng chịu lực rất cao

Mục đích sử dụng: dùng cho việc treo hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn nghệ thuật, lắp ráp hệ thống khung nhà nhôm. 

Nhà giàn không gian nhôm

tickKết cấu: Được liên kết chắc chắn bằng các thanh giàn không gian cùng với hệ thống lồng thép, ba lăng xích, cột, kèo và mái bạt hiflex. Cao cột tối đa 500cm, cao mái 250cm, mỗi modul nhà dài 600cm, chiều rộng của nhà đa kích thước theo mong muốn của khách hàng 100cm, 120cm, 160cm, 180cm, 200cm, 220cm, 240cm

tickƯu điểm: nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ, chiều cao của nhà lưu động cao, thấp theo mục đích sự dụng cũng như mong muốn của khách hàng bởi hệ thống lồng thép và ba lăng xích kiên cố và an toàn.

Mục đích sử dụng: Làm gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, nhà họp lễ, phòng VIP, phòng tiệc, mái che sân khấu ….trong các chương trình sự kiện ngoài trời.

 Sân khấu tiêu chuẩn

tickKết cấu: Khung hợp kim nhôm, sàn gỗ công nghiệp, thảm màu đỏ, xanh, đen, ghi…Khóa hãm, gập, chân đế, váy quây đi kèm. Kích thước tiêu chuẩn R1m x D2m x C60cm (h) 30cm/ modul.

tickƯu điểm: Lắp đặt, tháo dỡ , di chuyển dễ dàng, tiện dụng chuyên nghiệp

Mục đích sử dụng: Dùng làm sân khấu trong khách sạn, nhà hàng, phòng hội trường, các chương trình sự kiện ngoài trời lớn…

 Tại sao nên chọn Anh Tuấn Phát là đơn vị Cho thuê giàn Truss tại Bình Dương?

 k3504965Với những đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Anh Tuấn Phát cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng và thành công của quý khách là yếu tố sống còn giúp Anh Tuấn Phát ngày càng phát triển hơn nữa”

 k3504965Khi đến với Anh Tuấn Phát, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Event chuyên nghiệp, Anh Tuấn Phát đã và đang là điểm đến thu hút nhất cho những khách hàng thực sự quan tâm đến yếu tố thành công của sự kiện.

 k3504965Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Anh Tuấn Phát sẽ vận chuyển giàn Truss – giàn khung âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

 k3504965Ngoài tính chuyên nghiệp của sự kiện, Anh Tuấn Phát luôn Cho thuê giàn Truss tại Bình Dương với giá thành rẻ nhất, với hệ thống giàn Truss – giàn khung âm thanh ánh sáng sẵn có mà Anh Tuấn Phát đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế của mình, Anh Tuấn Phát luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Trụ sở chính: C4-04 Lubyland, Đường DA1-1, Kp. 3, P. Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương 

Điện thoại: 06503 577 807

Hotline: 0983.657.729 – 0933.545.186

Email: vp.anhtuanphat@gmail.com

Website: www.anhtuanphat.com

Tổ chức sự kiện Anh tuấn Phát hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Fanpage Twitter youtube