Công ty tổ chức Triển lãm

Công ty tổ chức Triển lãm

Anh Tuấn Phát – Công ty tổ chức Triển lãm tại Bình Dương uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất

 Anh Tuấn Phát là một công ty chuyên tổ chức và phối hợp với các đối tác trong nước và nước ngoài tổ chức hội chợ triển lãm tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam.

 imagesĐồng thời Anh Tuấn Phát còn cho thuê gian hàng hội chợ, giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm, khuyến mãi sản phẩm chuyên nghiệp. 

 imagesCho thuê thiết bị tổ chức hội chợ triển lãm như nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của mình, Anh Tuấn Phát khẳng định buổi tổ chức hội chợ triển lãm của quý khách hàng sẽ được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng của bạn.

 Để có một để có một gian hàng trong buổi hội chợ triển lãm giới thiệu sản phẩm có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, sức lan tỏa mạnh mẽ, hãy liên hệ với Anh Tuấn Phát để được tư vấn và lên kế hoạch cũng như lựa chọn gian hàng hợp lý trong buổi hội chợ triển lãm của quý khách hàng.

 Kinh nghiệm tổ chức triển lãm tại Bình Dương của Anh Tuấn Phát?

Anh Tuấn Pháttrên 5 năm kinh nghiệm tổ chức triển lãm. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí tổ chức triển lãm, sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự cũng như hoàn toàn miễn phí dịch vụ quản lý chương trình trong tổ chức triển lãm của quý khách hàng.

Với kinh nghệm và thế mạnh sẵn có về đội ngũ nhân sự, thiết bị sự kiện chất lượng đa dạng…công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức triển lãm,  sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. Chúng tôi hy sẽ mang đến sự thành công và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

 

 Tại sao nên chọn Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức triển lãm tại Bình Dương cho bạn?

Để một buổi tổ chức triển lãm của bạn được thành công, không những cần tính chuyên nghiệp mà nó còn cần tính đồng bộ giữa đội ngũ nhân viên chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng… và nhân sự tổ chức sự kiện (ca sĩ, MC, lễ tân, ban nhạc,…), mọi vấn đề đó đã được công ty đào tạo cũng như đã được làm việc cũng nhau trong nhiều năm. Vì vậy, để quý khách hàng có một buổi tổ chức triển lãm thành công không thể thiếu Anh Tuấn Phát.

 Chi phí cho một buổi tổ chức triển lãm tại Bình Dương?

Công ty Anh Tuấn Phát không những là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn là công ty có giá thành chi phí tổ chức sự kiện hợp lý nhất vì mọi thiết bị tổ chức sự kiện sẵn có không phải thông qua một công ty nào khác, nhân sự  tổ chức sự kiện như ca sĩ, ban nhạc, lễ tân, MC, người mẫu… đã được ký hợp đồng biểu diễn trực tiếp với công ty vì vậy tính ràng buộc và chi phí là cố định.

 

công ty tổ chức triển lãm tại bình dương

Hãy cho chúng tôi được đồng hành cùng sự kiện triển lãm của bạn. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa chỉ: C4-04 Rubyland, Đường DA1-1, Kp. 3, P. Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

Điện thoại: 06503 557 807
Hotline: 0983.657.729 – 0933.545.186
Email: vp.anhtuanphat@gmail.com
Website: www.anhtuanphat.com

 

Và sau đây là một số hình ảnh mà Anh Tuấn Phát đã thực hiện

 

 

 

Fanpage Twitter youtube