Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong Dịch vụ Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước…

 

Sản phẩm mới là sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường, khách hàng của bạn hoàn toàn chưa được biết đến nó. Và chính bởi chưa biết thì chưa thể sử dụng và mang lại nguồn doanh thu cho doanh nghiệp, chính vì lý do đó, doanh nghiệp cần có buổi lễ giới thiệu doanh nghiệp.

Lễ ra mắt sản phẩm mới là tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu cho khách hàng, đối tác của công ty/ doanh nghiệp về sản phẩm mới, giúp nhà sản xuất truyền tải được thông điệp về sản phẩm đến khách mời, người tiêu dùng.

Chính bởi ý nghĩa đó, lễ giới thiệu sản phẩm mới có vai trò quan trọng:

check-mark-10-xxl Thông báo về sự xuất hiện của sản phẩm trên thị trường

check-mark-10-xxl Rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm và người tiêu dùng

check-mark-10-xxl Quyết định tương lai của sản phẩm và thành công của doanh nghiệp

check-mark-10-xxl Thu hút sự chú ý của truyền thông, tiết kiệm chi phí PR, quảng cáo

Vì vậy muốn để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng thì buổi lễ giới thiệu sản phẩm phải được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hấp dẫn, thu hút và độc đáo. Để có một buổi lễ có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, sức lan tỏa mạnh mẽ hãy liên hệ với sự kiện Anh Tuấn Phát.

Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương với nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho Quý khách một biểu lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc. Đội ngũ chuyên gia của Anh Tuấn Phát phân tích và thấu hiểu khách hàng của đối tác, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của đối tác để xây dựng lên những chương trình ra mắt sản phẩm mới một cách độc đáo, mới mẻ nhất.

Hiểu rõ thị trường và sản phẩm của đối tác, từ đó chúng tôi đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của đối tượng hướng tới.

Anh Tuấn Phát cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới trọn gói và chuyên nghiệp tại Bình Dương từ các khâu:

images Lập kế hoạch, kịch bản chương trình.

images Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

images Cung cấp nhân sự sự kiện(PG, PB, Ngưỡi mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…).

xigKMK9gT Tại sao bạn nên chọn Hoàn Hảo để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới?

admin-ajax Dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp

Hiện nay, ngoài tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, Anh Tuấn Phát còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như: lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công, liên hoan – tiệc cưới, tiệc tất niên – tân niên….và bất cứ buổi lễ nào khách hàng yêu cầu, Anh Tuấn Phát đều sẵn sàng đáp ứng.

Có thể nói, chính sự đa dạng này giúp khách hàng lựa chọn Anh Tuấn Phát là đối tác hợp tác lâu dài mỗi khi có sự kiện.

Không chỉ gây ấn tượng bởi số lượng dịch vụ, Anh Tuấn Phát có bí quyết để mỗi khi khách hàng chọn Anh Tuấn Phát đều là đối tác chiến lược lâu dài về sau, đó chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, các kịch bản tổ chức hầu hết đều được khách hàng duyệt nhanh bởi đáp ứng đúng yêu cầu. Mọi chi tiết trong buổi lễ đều được chuẩn bị chu đáo, hoàn hảo.

admin-ajaxKịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm độc đáo và riêng biệt

Hầu hết các đơn vị tổ chức sự kiện khác đều chỉ sử dụng 1 kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho mọi sản phẩm, mọi công ty, điều này khiến lễ tổ chức không có dấu ấn riêng, không có sự khác biệt, chính bởi vậy mà không gây ấn tượng của khách hàng về sản phẩm.

Đi ngược lại thói quen đó, dù phải đầu tư khá lớn về công sức, chất xám, Hoàn Vũ luôn kiên quyết tiêu chí, mỗi sự kiện là điểm khác biệt. Ngoài sự sáng tạo dào dào của nhân viên công ty còn là sự hỗ trợ của khách hàng. Hoàn Vũ luôn luôn lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách về sự kiện để từ đó, lên kịch bản và sáng tạo mới phù hợp với sản phẩm của nhà sản xuất.

admin-ajax Truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách hoàn hảo và ấn tượng

Thông điệp của sản phẩm không phải là những câu văn được cầm mic nói to và rõ ràng đến người tham dự. Với một buổi lễ ra mắt sự kiện mới hoành tráng, ấn tượng  và liền mạch, một số khâu chính sẽ được đặc biệt chú ý để làm nổi bật sự chú ý của khán giả, các chi tiết từ lớn đến nhỏ đều phải thống nhất theo chủ đề định sẵn. Sự xắp xếp khoa học này giúp khách hàng, quan khách tham sự tự nhận thấy thông điệp của sản phẩm và nhà sản xuất.

admin-ajax Chi phí tổ chức tiết kiệm

Sau mỗi sản phẩm mới ra đời, các công ty, nhà sản xuất đều phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để quảng cáo, PR trên các phương tiện truyền thông, thấu hiểu điều đó, Hoàn Vũ luôn ý thức trách nhiệm của mình là phải san sẻ gánh nặng đó cho khách hàng của mình. Có thể Hoàn Vũ không cam kết mình là công ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm rẻ nhất nhưng Hoàn Vũ tự tin khẳng định rằng: Là đơn vị tổ chức sự kiện tốt nhất với giá rẻ nhất.

Đừng ngần ngại trải nghiệm sự khác biệt của chúng tôi để có lễ ra mắt sản phẩm mới thành công và ấn tượng với giá thành hấp dẫn nhất. Rất nhiều khách hàng đã chọn Anh Tuấn Phát và đã hài lòng 100% , đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để Anh Tuấn Phát được phục vụ và chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa chỉ: C4-04 Rubyland, Đường DA1-1, Kp. 3, P. Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương.

Điện thoại: 06503 557 807
Hotline: 0983.657.729 – 0933.545.186
Email: vp.anhtuanphat@gmail.com
Website: www.anhtuanphat.com

Fanpage Twitter youtube