Tổ chức sự kiện tại Bình Dương

5/5 - (2 bình chọn)

Tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức sự kiện hơn 10 năm kinh nghiệm đi đầu trong lịch vực tổ chức sự kiện tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Công ty tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã được khẳng định bởi nhiều Đối Tác và Khách Hàng. Chúng tôi có thiết bị, có nhân sự và quan trọng hơn đó là trách nhiệm trong mỗi dự án mà tổ chức sự kiện tại Bình Dương Anh Tuấn Phát thực hiện, dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa nhân lực, tham khảo thị trường, nghiên cứu tìm ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và khác biệt để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Agency tổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát luôn muốn góp sức vào sự thành công và phát triển của khách hàng thông qua việc thiết kế ý tưởng, chăm chút cho từng khâu nhỏ nhất trong mỗi sự kiện mà chúng tôi thực hiện. Với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng linh hoạt, thiết bị hiện đại nhất 2023. Công ty sự kiện chuyên nghiệp Anh Tuấn Phát luôn muốn tạo ra cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực, thông qua các sản phẩm dịch vụ của mình.

Anh Tuấn Phát cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện tại Bình Dương bao gồm:

 • Tổ chức Lễ khởi công, Lễ động thổ, Lễ khai trương, Lễ khánh thành
 • Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức tất niên, Tổ chức tân niên
 • Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới, Tổ chức hội chợ triển lãm, Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập Công ty
 • Tổ chức liên hoan – họp mặt, Tổ chức tiệc cưới trọn gói, Tổ chức sự kiện ngoài trời
 • Tổ chức sự kiện cộng đồng, Lễ hội truyền thống, Tết trung thu, Lễ halloween
 • Tổ chức sự kiện tại Bình Dương, tổ chức sự kiện trọn gói từ A – Z theo cầu của khách hàng

Tại sao bạn nên chọn Anh Tuấn Phát là đơn vị Tổ chức sự kiện tại Bình Dương ?

 •  Anh Tuấn Phát đã khẳng định là một công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp…luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất, dần dần khẳng định vị trí cao cấp trong mọi lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Bình Dương, Bình Phước, Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Anh Tuấn Phát tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu của khánh hàng.
 • Anh Tuấn Phát đảm bảo tính chuyên nghiệp kết hợp với tính đồng bộ giữa đội ngũ nhân viên kỹ thuật âm thanh, ánh sáng…và nhân sự tổ chức sự kiện (ca sĩ, MC, lễ tân, ban nhạc,…). Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách kĩ lưỡng và nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong vấn đề xử lý tình huống phát sinh.
 • Ngoài ra, Anh Tuấn Phát tối ưu chi phí tổ chức sự kiện với giá tốt nhất thị trường, đảm bảo không vượt ngân sách, vì mọi thiết bị tổ chức sự kiện sẵn có không phải thông qua một công ty nào khác, nhân sự tổ chức sự kiện như ca sĩ, ban nhạc, lễ tân, MC, người mẫu…đã được ký hợp đồng biểu diễn trực tiếp với công ty vì vậy tính ràng buộc và chi phí là cố định.

Công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương Anh Tuấn Phát cam kết:

 • Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện theo yêu cầu, đội ngũ Nhân viên sáng tạo, Giỏi nghề và Tâm Huyết, đã thực hiện thành công nhiều sự kiện quy mô với các ý tưởng khác nhau.
 • Hoàn 100% phí sai sót, công tác chuẩn bị chu đáo, xử lý tốt các vấn đề liên quan đến thời tiết, địa hình hoặc các trường hợp phát sinh, đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra.
 • Trang thiết bị hiện đại được đầu tư nâng cấp hàng năm, dịch vụ, nhân sự chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu Khách hàng tổ chức sự kiện trọn gói.
 • Quy trình Tổ chức sự kiện tại Bình Dương chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chi tiết, cam kết 100% thành công, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.
 • Tối ưu ngân sách, tổ chức sự kiện tại Bình Dương trọn gói với Chi phí tiết kiệm, cam kết không vượt ngân sách, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Phục vụ tận tình – tận tâm – tận lực. Luôn sẵn sàng tư vấn, lên kế hoạch chương trình giúp các doanh nghiệp tổ chức sự kiện thành công và hoàn hảo nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, không ngừng sáng tạo và đặt lợi ích khách hàng lên trên, Công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương Anh Tuấn Phát tự hào đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện cho nhiều thương hiệu Việt và khách nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, Anh Tuấn Phát đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi xin đảm bảo với bạn về Chất Lượng cũng như Uy Tín của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân sự có trình độ, tinh thần trách nhiệm cao, giá tốt nhất thị trường, dịch vụ hợp lý, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách yên tâm và hài lòng, hãy đặt liền tay nhận ngay giá tốt tại Anh Tuấn Phát.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Hotline : 0966.159.159

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : anhtuanphat.com or sukienbinhphuoc.com

Youtube : https://www.youtube.com/@anhtuanphatevent

Fanpage : https://www.facebook.com/anhtuanphatevent/

Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

Bài viết liên quan

Tổ chức Tiệc Tất Niên trọn gói

Mục lục bài viếtTổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức [...]

Tổ chức Tân Niên tại Bình Dương

Mục lục bài viếtTổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức [...]

Tổ chức tiệc Tân Niên Trọn Gói

Mục lục bài viếtTổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức [...]

Tổ chức Khai trương tại Bình Dương

Mục lục bài viếtTổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức [...]

Tổ chức tất niên Đồng Nai

Mục lục bài viếtTổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức [...]

Tổ chức tất niên Bình Phước

Mục lục bài viếtTổ chức sự kiện Anh Tuấn Phát là công ty tổ chức [...]

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute