Tổ chức lễ Khánh Thành Bình Dương

Rate this post

Anh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch vụ Tổ chức lễ Khánh Thành Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ…

Tổ chức lễ khánh thành Bình Dương tùy theo tính chất và quy mô hoạt động mà có tên gọi là lễ khai trương hoặc lễ khánh thành. Tổ chức lễ khánh thành được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp giới thiệu và xúc tiến những sản phẩm, dịch vụ của mình tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong công việc.

Đây cũng là dịp để các công ty nâng cao vị thế của mình với đối tác kinh doanh, là cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu văn hóa và phong cách làm việc của mình, định vị thương hiệu trên thị trường, thu hút sự chú ý của khách hàng và cạnh tranh với những đối thủ trong cùng lĩnh vực, góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.

I. Công tác chuẩn bị Tổ chức lễ Khánh Thành Bình Dương

Tại Anh Tuấn Phát chúng tôi hiểu rằng tổ chức lễ khánh thành luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm tổ chức lễ Khánh thành, Khai trương, Hội nghị, Hội thảo, Khởi công, Động thổ, Tất niên, Tân niên…

Anh Tuấn Phát luôn có sự chuẩn bị chu đáo từ kịch bản, đến khâu nhân sự những trang thiết bị sự kiện hiện đại chất lượng, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp. Đặc biệt với chi phí thật tiết kiệm vẫn có thể tổ chức lễ khai trương – lễ khánh thành cho quý khách một cách hiệu quả và thành công nhất. Sau đây Anh Tuấn Phát xin đưa ra các công tác chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành để khách hàng tham khảo.

check 304167 960 720Nắm bắt thông tin sơ bộ về tổ chức lễ khánh thành Bình Dương

check 304167 960 720Khảo sát địa điểm và lên phương án tổ chức, ngân sách dự trù.

check 304167 960 720Thiết kế backdrop, banner, standee, giấy mời…

check 304167 960 720Chuẩn bị trang thiết bị và phân công công việc cho nhân sự.

check 304167 960 720Quản lý và điều phối chương trình.

II. Hạng mục và Kịch bản chương trình Tổ chức lễ khánh thành Bình Dương

Công ty tổ chức lễ khánh thành Bình Dương thường có múa lân để xua đuổi những điều xấu và cắt băng khai trương đem lại may mắn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, tính truyền thông của sự kiện này rất mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp tiếp cận và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Cùng Anh Tuấn Phát chuẩn bị trang thiết bị cần thiết cho sự kiện lễ khánh thành một cách chu đáo và hợp lý nhất.

admin-ajaxCổng chào, trải thảm lối đi, trang trí backgroup chụp hình…..

 admin-ajaxSetup sân khấu, âm thanh, ánh sang, màn hình led cho buổi lễ….

admin-ajaxSetup bàn, ghế, tiệc nhẹ cho buổi lễ, chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị để không xảy ra bất cứ sai sót không cần thiết.

admin-ajaxNhân sự cho Tổ chức lễ khánh thành Bình Dương bao gồm: Lễ tân PG đón tiếp hướng dẫn khách mời,MC dẫn chương trình, Ca sĩ, Ban nhạc, vũ đoàn, đội lân sư rồng, chụp hình quay phim sự, kỹ thuật (hệ thống âm thanh, ánh sáng, LED), hậu cần hỗ trợ chạy chương trình…

admin-ajaxKịch bản tổ chức lễ khai trương : Chào đón khách mời, phần nghi thức lễ khai trương, phần hội (biểu diễn văn nghệ), kết thúc buổi lễ khai trương.

III. Những dịch vụ Tổ chức lễ Khánh Thành Bình Dương mà Anh Tuấn Phát Cung cấp

tick 1 Tổ chức lễ khánh thành Bình Dương, tổ chức lễ khánh thành công ty, tổ chức lễ khánh thành nhà máy, tổ chức lễ khánh thành chi nhánh mới, tổ chức lễ khánh thành văn phòng, tổ chức lễ khánh thành khách sạn, tổ chức lễ khánh thành chợ, tổ chức lễ khánh thành TTTM…

tick 1 Cung cấp ý tưởng thiết kế, concept xu hướng mới nhất, sáng tạo không giới hạn, lắp ráp, quy trình, đạo diễn, dàn dựng.

tick 1Lập kế hoach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, ngân sách tối ưu, tiết kiệm chi phí.

tick 1Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương khánh thành trọn gói, hệ thống thiết bị mới nhất, hiện đại nhất.

tick 1Cung cấp nhân viên tổ chức kiến thức chuyên sâu, kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm, phục vụ lễ khánh thành chuyên nghiệp.

IV. Lý do lựa chọn Anh Tuấn Phát là đơn vị tư vấn và Tổ chức lễ Khánh Thành Bình Dương

images Đội ngũ Nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, Sáng tạo, Giỏi nghề và Tâm Huyết, đã tổ chức lễ khánh thành Bình Dương thành công với nhiều quy mô, ý tưởng khác nhau.

 imagesHoàn 100% phí sai sót, xử lý tốt các vấn đề liên quan đến thời tiết, địa hình hoặc các trường hợp phát sinh, đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra.

 imagesTrang thiết bị hiện đại, được đầu tư nâng cấp hàng năm, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu Khách Hàng tổ chức lễ khánh thành Bình Dương trọn gói.

images Quy trình Tổ chức lễ khánh thành Bình Dương chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chi tiết, cam kết 100% thành công mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

imagesTổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành Bình Dương trọn gói với Chi phí tiết kiệm, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANH TUẤN PHÁT

Địa Chỉ : Số 47, Đường DA1-1, Kp 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương

Hotline : 0966.159.159

Email : vp.anhtuanphat@gmail.com

Website : anhtuanphat.com or sukienbinhphuoc.com

Youtube : https://www.youtube.com/@anhtuanphatevent

Fanpage : https://www.facebook.com/anhtuanphatevent/

Tổ Chức Sự Kiện Anh Tuấn Phát Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !

Bài viết liên quan

Tổ chức Tiệc Tất Niên trọn gói

Mục lục bài viếtAnh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch [...]

Tổ chức Tân Niên tại Bình Dương

Mục lục bài viếtAnh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch [...]

Tổ chức tiệc Tân Niên Trọn Gói

Mục lục bài viếtAnh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch [...]

Tổ chức Khai trương tại Bình Dương

Mục lục bài viếtAnh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch [...]

Tổ chức tất niên Đồng Nai

Mục lục bài viếtAnh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch [...]

Tổ chức tất niên Bình Phước

Mục lục bài viếtAnh Tuấn Phát là đơn vị nhiều năm đi đầu trong dịch [...]

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute